Beckham đang nhắm đến Messi của Barcelona

Tin tổng hợp bóng đá

Theo nguồn tin tiết lộ thì Beckham đang nhắm đến Messi của Barcelona ở kỳ chuyển nhượng mùa hè này, đồng thời tiếp cận với Ronaldo của Juventus, cùng bộ đôi tiền đạo Luis Suarez và Edinson Cavani. Tuy nhiên theo nhận định của giới chuyên môn, khả năng đội bóng của Beckham sở hữu những hảo thủ này là không cao.

Bởi Messi chưa có ý định chia tay Barca, trong khi Ronaldo cho thấy phong độ hết sức ấn tượng ở Juventus. Còn Suarez và Cavani thì vẫn đang trong giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp và chưa có ý định tìm kiếm bến đỗ mới ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên Adrian Heath – HLV trưởng CLB Minnesota United đang chơi ở MLS và là người có mối quan hệ khá thân thiết với Beckham tiết lộ, huyền thoại MU vẫn chưa từ bỏ cơ hội sở hữu bộ cặp đôi Ronaldo – Messi.

Đội bóng của Beckham muốn chiêu mộ Messi và Ronaldo
Đội bóng của Beckham muốn chiêu mộ Messi và Ronaldo

“Tôi thường xuyên nghe ngóng về những bom tấn sắp cập bến MLS và Ronaldo, Messi được nhắc đến nhiều nhất, đó là điều không tưởng với bóng đá Mỹ. Chỉ Beckham mới đủ tầm ảnh hưởng, danh tiếng để biến giấc mơ này thành hiện thực“, trích lời Adrian Heath trên Mirror.

“Thương vụ này chưa diễn ra ngay nhưng viễn cảnh Ronaldo, Messi theo bước Ibrahimovic, Rooney, Gerrard, Lampard tới Mỹ hoàn toàn có thể. Los Angeles và Miami là những điểm đến tiềm năng nhất nhưng nếu nhìn vào kế hoạch đầy tham vọng của Beckham cùng bộ sậu, tôi thực sự chỉ thấy họ cập bến Inter Miami mà thôi”, Adrian Heath nói thêm.

Với sức ảnh hưởng của Beckham, NHM tin rằng Ronaldo và Messi sẽ chuyển tơi chơi cho Inter Miami khi đã ở bên kia sự nghiệp.

Ở một diễn biến khác liên quan đến CLB TPHCM, báo Thanh Niên đưa tin, CLB của David Beckham được cho là đã gợi ý TP.HCM có thể chờ Lee Nguyễn tới tháng 7/2020. Trước đấy, Beckham muốn giữ lại Lee Nguyễn sau khi xem một video do chính tiền vệ công gốc Việt chia sẻ. Đấy là video các pha ghi bàn đẳng cấp của Lee Nguyễn. Một lãnh đạo TP.HCM cũng tiết lộ rằng David Beckham rất thích cựu sao HAGL.

Năm 2020 mới là lần đầu tiên Inter Miami của Beckham thi đấu tại giải Nhà nghề Mỹ và họ rất cần tạo được ấn tượng để thu hút NHM. Chính vì thế, những lão tướng nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm và sở hữu lối chơi sáng tạo, hấp dẫn như Lee Nguyễn rất cần thiết. Từ nay tới tháng Bảy cũng là thời gian đủ cho Inter Miami tìm kiếm một cái tên khác thay thế Lee Nguyễn.

Về phần TP.HCM, một lãnh đạo của CLB này khẳng định chưa từ bỏ ngôi sao gốc Việt mà sẽ tiếp tục theo đuổi thương vụ này. Ngoài thi đấu, bố của Lee Nguyễn ông Nguyễn Văn Thẩm mới đây cũng tiết lộ con trai còn nhiều dự định khác ở Việt Nam như mở học viện bóng đá cộng đồng.