Vòng 17 giải futsal HDBank VĐQG: Thái Sơn Nam, Sahako đều thắng, Sanatech Khánh Hòa thua

Tin tổng hợp bóng đá

Cuộc đua tới chức vô địch mùa giải năm nay hấp dẫn đến vòng cuối khi Thái Sơn Nam, Sahako cùng giành chiến thắng, trong khi Sanvinest Sanatech Khánh Hòa lại để thua Quảng Nam ở vòng 17 giải futsal HDBank VĐQG 2019.

Thái Sơn Nam (xanh) tiến gần hơn đến mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.
Thái Sơn Nam (xanh) tiến gần hơn đến mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch.

Chiều 17-9, Thái Sơn Nam đã thể hiện sức mạnh với chiến thắng hủy diệt Cao Bằng với tỷ số 7-1. Chiến thắng này, nhà đương kim vô địch tiếp tục duy trì vị trí dẫn đầu bảng với 38.

Chiến thắng quan trọng trước Thái Sơn Bắc với tỷ số 3-2, Sahako được 36 điểm chiếm ngôi nhì của Sanvinest Sanatech Khánh Hòa, qua đó tiếp tục bám đuổi đội đầu bảng khi kém hơn 2 điểm. Còn Tân Hiệp Hưng giành chiến thắng 6-5 trước Quảng Nam để có được 18 điểm.

Sahako vẫn chờ đợi cơ hội để thực hiện cuộc
Sahako vẫn chờ đợi cơ hội để thực hiện cuộc “soán ngôi” ở lượt đấu cuối.

Trong khi đó, thua 2-5 trước Đà Nẵng ở ngày 16-9 cùng với việc Thái Sơn Nam thắng, Sanatech Khánh Hòa coi như hết cửa mơ vô địch khi thua đội đầu bảng đến 4 điểm. Trong lúc đó, thắng lợi này giúp Đà Nẵng nâng tổng số điểm lên con số 28. Kardiachain Sài Gòn thắng Sanna Khánh Hòa 3-1 để duy trì vị trí hạng 4 với 29 điểm.

Kết quả trên, ngôi vô địch giải sẽ phải chờ tới vòng cuối diễn ra hai ngày 18 và 19-9. Trong đó, nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam có lợi thế hơn khi chỉ gặp đội yếu hơn Tân Hiệp Hưng. Tương tự, Sahako cũng gặp đội chót bảng Quảng Nam. còn Sanatech Khánh Hòa phải gặp Kardiachain Sài Gòn.

XẾP HẠNG SAU VÒNG 17