Sergio Ramos phát biểu trước trận chung kết C1/Champions League thẳng thắn

Bóng đá Anh Bóng đá Tây Ban Nha
Trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool đang cận kề. Tâm điểm của màn so tài này sẽ được hướng tới hai cái tên nổi như cồn ở mùa giải 2017/18 này: Cristiano Ronaldo và Mohamed Salah.

Cả hai đều là những cây săn bàn hữu hiệu, cùng có 44 bàn thắng trên mọi đấu trường cho Real và Liverpool. Phong độ của Ronaldo và Salah được xem là mấu chốt quyết định cục diện của đại chiến trên sân Olimpiyskiy đêm nay.

Sergio Ramos phát biểu trước trận chung kết C1Champions League hình ảnh
Ronaldo và Salah nhận được nhiều sự chú ý

Nếu như Ronaldo đã khẳng định được tên tuổi nhiều năm qua thì Salah lại được đánh giá là có tiềm năng đánh chiếm các giải thưởng cá nhân cao quý nhất. Ngôi sao người Ai Cập đã có 10 bàn sau 12 lần ra sân tại Champions League từ vòng bảng tới nay.

Ramos phát biểu thẳng thắn

Đội trưởng Real, Sergio Ramos phát biểu trước trận chung kết C1/Champions League đầy thẳng thắn. Trung vệ 32 tuổi ấn tượng với những gì Salah đã làm được mùa này song tin rằng sẽ là sai lầm nếu đặt đối thủ ngang hàng với những gì Ronaldo và Messi đã làm trong một thập kỷ qua.

“So sánh một cầu thủ với Cristiano hay Messi? Họ ở một thế giới khác, một đẳng cấp khác”, Ramos nói. “Rõ ràng Salah là một cầu thủ tuyệt vời. Mọi người đều có quyền đưa ra ý kiến của mình. Họ có thể so sánh ai đó với Cristiano.”

trung ve Sergio Ramos

Sergio Ramos phát biểu trước trận chung kết C1/Champions League thẳng thắn

“Salah sẽ có cơ hội để thể hiện khả năng của mình vào ngày mai (chung kết Champions League), Cậu ấy còn rất nhiều mùa giải ở phía trước để cho thấy mình đạt đến tầm vóc của Cristiano và Messi.”