Real Madrid không mua Neymar từ PSG

Bóng đá Tây Ban Nha

Tương lai Neymar sớm bị đặt dấu hỏi chỉ sau vỏn vẹn một năm hoàn tất bản hợp đồng kỷ lục thế giới 222 triệu Euro sang Paris Saint-Germain. Đẳng cấp không cao của bóng đá Pháp hay những vụ lùm xùm mâu thuẫn nội bộ, ngôi sao Brazil hoàn toàn có thể ra đi ngay ở kỳ chuyển nhượng hè 2018 này.

Khả năng lớn nhất hiện tại thuộc về một cú sốc không tưởng, khi Neymar có thể trở về Tây Ban Nha nhưng không còn trong màu áo cũ Barcelona mà thay vào đó, anh sẽ tiếp tục phá kỷ lục chuyển nhượng của chính mình để gia nhập đại kình địch Real Madrid, không màng đến cơn bão tố thịnh nộ đến từ Cules.

Thông báo chính thức Real Madrid không mua Neymar từ PSG hình ảnh

Real Madrid không mua Neymar từ PSG

Câu trả lời chính thức là Không!

Trên thực tế, chính nhà ĐKVĐ Champions League mới là đội bóng hâm mộ từ thuở nhỏ của Neymar và giờ đứng trước cơ hội nâng cao vị thế và hình ảnh, danh tiếng thay thế chính Cristiano Ronaldo, huyền thoại sống người Bồ Đào Nha mới chính thức chia tay Bernabeu sau 9 năm gắn bó để cập bến Juventus.

Mặc dù vậy giữa muôn trùng vây đồn đoán, Real Madrid mới đây bất ngờ đưa ra thông báo chính thức về thương vụ theo đuổi Neymar ngay trên trang chủ CLB. Nội dung bác bỏ ý định chiêu mộ ngôi sao Brazil của Los Blancos cụ thể như sau:

“Trước rất nhiều những đồn đoán về liên hệ với Neymar, Real Madrid xin khẳng định chúng tôi chưa bao giờ gửi lời đề nghị chiêu mộ nào đến Paris Saint-Germain cũng như có kế hoạch chiêu mộ cầu thủ người Brazil. Real và PSG có mối quan hệ hợp tác tốt đẹp nên nếu đôi bên có ý định giao dịch mua bán, chắc chắn chúng tôi sẽ làm rõ điều đó trước giới truyền thông.”