Phi Sơn bức xúc trọng tài vì bị tước bàn thắng và phải nhận thẻ đỏ.

Bóng đá Việt Nam
Làm khách trên sân Cẩm Phả, CLB TP.HCM đã có một trận đấu thành công tính cho đến phút 82 của trận đấu. Trần Phi Sơn đã đưa được bóng vào lưới Quảng Ninh nhưng trọng tài chính Hoàng Anh Tuấn không công nhận.
Phi Son buc xuc trong tai vi bi tuoc ban thang va phai nhan the do.
Phi Sơn bức xúc trọng tài vì bị tước bàn thắng và phải nhận thẻ đỏ.

Trong tình huống đó, Quang Nam không dứt điểm được từ quả tạt vào của đồng đội. Bóng nảy ra vào Phi Sơn dứt điểm trúng người một cầu thủ Quảng Ninh vào lưới. Tuy nhiên, bàn thắng của Phi Sơn không được công nhận khi trọng tài xác định Quang Nam mắc lỗi việt vị.

Chỉ ba phút sau, Quảng Ninh có bàn thắng từ cú sút của Hoa Hùng đập người một cầu thủ TP.HCM đi vào lưới. Bức xúc với quyết định ảnh hưởng lớn đến trận đấu, Phi Sơn cự cãi với trọng tài và phải nhận thẻ đỏ, CLB TP.HCM cũng để thua chung cuộc với tỉ số 0-1.

Phi Sơn bức xúc trọng tài

Chia sẻ sau trận đấu, Phi Sơn bức xúc trọng tài khi bị tước bàn thắng cũng như phải nhận thẻ đỏ: “Việc trọng tài rút thẻ đỏ là rất phi lý bởi tôi không có lời lẽ thô tục. Tôi chỉ yêu cầu trọng tài xem lại tình huống không công nhận bàn thắng, bởi không thể bắt việt vị ở tình huống đó”.