Morata thi đấu thất vọng vì chấn thương lưng

Bóng đá Anh
Tiền đạo người Tây Ban Nha đang trải qua một mùa giải không như ý sau khi chuyển đến Chelsea mùa hè năm ngoái. Khởi đầu của Morata khá tốt khi anh ghi được 7 bàn sau 7 trận đầu tiên cho The Blues.

Nhưng phong độ của Morata đã sa sút không phanh trong giai đoạn từ tháng 10 đến giữa tháng 1. Ngôi sao 25 tuổi chỉ ghi được 5 bàn qua 22 trận đấu và phải nhận chỉ trích từ nhiều phía.

Nguyen nhan Morata thi dau that vong o Chelsea hinh anh
Morata thi đấu thất vọng vì chấn thương lưng
Sau khi Morata phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Norwich tại FA Cup, anh đã vắng mặt gần 1 tháng vì chấn thương lưng. Và mới đây, cầu thủ người Tây Ban Nha khẳng định đây chính là lý do khiến anh không thể chơi với khả năng cao nhất trong giai đoạn giữa mùa.

“Tất cả mọi thứ đều tốt cho tới khi tôi gặp chấn thương lưng. Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều đau đớn trong thời gian này. Mọi chuyện có lẽ sẽ tốt hơn nếu như tôi dừng lại và chữa trị dứt điểm. Nhưng tôi muốn thi đấu để hỗ trợ các đồng đội và magn niềm vui về cho CLB cũng như các CĐV. Nhưng bây giờ mọi chuyện đã là quá khứ rồi.

“Năm đầu tiên của tôi ở Chelsea đáng lẽ đã tốt hơn. Nhưng chúng tôi vẫn còn mục tiêu để chiến đấu. Hiện giờ, chúng tôi vẫn còn cơ hội giành chức vô địch FA Cup”.