McTominay đã dành những lời tri ân cho HLV Jose Mourinho

Bóng đá Anh

Tiền vệ McTominay đã ra mắt Man United ở mùa giải năm ngoái sau khi dành ra hơn 10 năm tôi luyện ở lò đào tạo Carrington. Kể từ khi chơi trận đầu tiên, ngôi sao 21 tuổi đã tạo ra vô số màn trình diễn ấn tượng trong màu áo Quỷ đỏ và được ra mắt cả đội tuyển Scotland.

Và mới đây, McTominay đã dành những lời tri ân cho HLV Jose Mourinho vì đã giúp anh tạo được tầm ảnh hưởng đáng kể ở mùa giải năm nay.

Sao tre McTominay tri an HLV Mourinho hinh anh
McTominay tri ân HLV Mourinho


“Khi tôi mới bước lên đội một, Mourinho đã nói rằng: ‘mọi cầu thủ đều nên có thái độ giống cậu’. Đó là một trong những điều quan trọng nhất khi bước vào một phòng thay đồ mới. Tôi muốn là một người dễ mến và thân thiện với bất cứ ai.

“Và điều đó cũng giúp ích nhiều cho tôi. Thành công của tôi cũng đến một phần nhờ sự tin tưởng của Mourinho. Và tôi không thể bày tỏ hết được sự biết ơn của mình với ông ấy.

“Xuyên suốt mùa giải này, tôi đã chia sẻ những kinh nghiệm mình có cho những cầu thủ trẻ hơn như Angel Gomes. Bạn cần phải giúp họ và nói cho họ biết những điều đang chờ họ trước mắt. Bạn cần phải chia sẻ kinh nghiệm cho lứa kế cận, cũng giống như Michael Carrick đã làm với tôi suốt thời gian qua”.

Chia sẻ trên trang chủ Man United, tiền vệ trẻ 21 tuổi cho biết: “Mourinho thật sự có ảnh hưởng tuyệt vời đến tôi trong năm nay. Ông ấy đã giúp tôi rất nhiều. Ông ấy khuyên bảo những việc tôi nên làm, từ khiêm tốn cho tới tập luyện tốt hơn trên sân tập. Ông ấy cũng mong muốn tôi trở thành một người tốt trong tương lai”.