Marcelo đáp trả chỉ trích của Klopp

Bóng đá Anh Bóng đá Tây Ban Nha
Marcelo là trụ cột của Real Madrid trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, đến giờ phút này, hậu vệ người Brazil vẫn nhận phải khá nhiều nghi ngờ. Người ta cho rằng anh là mẫu cầu thủ chạy cánh có khả năng hỗ trợ tấn công tốt song ngược lại trong khâu phòng ngự.

HLV Jurgen Klopp của Liverpool nằm trong số đó. Trong một cuộc trò chuyện cùng cựu tiền đạo Robbie Fowler trên tờ The Mirror, Klopp đã có một số đánh giá về Marcelo. Nhà cầm quân người Đức đã đưa ra một số phân tích về phong cách của trụ cột Real, đội bóng sẽ đối đầu Liverpool ở chung kết Champions League mùa 2017/18 diễn ra đêm nay.

Marcelo đáp trả chỉ trích của Klopp trước chung kết C1 hình ảnh
Klopp nhận xét Marcelo “không biết phòng ngự”

Và dĩ nhiên, trong những nhận xét của Klopp không thiếu đi một số tiêu cực về Marcelo. Trong một cuộc họp báo trước trận chung kết Champions League ở Kiev, một nhà báo đã hỏi Marcelo nghĩ sao về tuyên bố mình “không biết phòng ngự” của HLV phía bên kia.

Ngôi sao Real đáp trả

Tham dự cuộc họp báo trước thềm đại chiến giữa Real Madrid và Liverpool, Marcelo đáp trả chỉ trích của Klopp. Tuy nhiên, anh cũng khéo léo tránh đẩy sự căng thẳng lên cao độ. “Tôi chưa xem cuộc phỏng vấn đó”, hậu vệ 30 tuổi nói.

Trong một trận chung kết như thế này, có rất nhiều người thích nói về những điều không thực sự đúng. Đó là ý kiến của họ. Tôi hài lòng với những gì mình có. Các đồng đội và HLV cũng rất hài lòng với cách tôi đang chơi. Tôi làm việc dựa trên sự khiêm nhường và không đưa ra ý kiến của mình về người khác. Tôi chưa xem cuộc phỏng vấn của Klopp nên không thể đưa ra ý kiến nhiều hơn.”

hau ve Marcelo

Marcelo đáp trả chỉ trích của Klopp