Kèo ¾ và cách đọc tỷ lệ kèo ¾ tại v9bet

seo

Kèo ¾ và cách đọc tỷ lệ kèo ¾ tại v9bet

Trong kèo chấp, đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 1 số bàn thắng để tạo ra sự cân bằng trước khi trận đấu bắt đầu. Trong đó, kèo ¾ còn được biết đến là kèo nửa một, kèo 0.75, đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.75 bàn. Khi đó, sau khi kết thúc trận đấu, với tỷ số đã có, đội kèo dưới sẽ được cộng thêm 0.75 bàn, đội có tỷ số cao hơn sẽ có chiến thắng kèo chấp này.

Nhà cái v9bet thông thường sẽ đưa ra kèo chấp 0.75 trong trường hợp 2 đội bóng có sự chênh lệch không quá lớn. Người chơi khi đặt cược kèo chấp ¾ sẽ cần 1 số lưu ý.

khi đặt cược kèo ¾ sẽ cần chú ý

Người chơi khi đặt cược kèo ¾ sẽ cần chú ý vì có trường hợp thua cả hoặc thua nửa. Cụ thể, nếu người chơi đặt cược cửa trên cho kèo cược này thì chỉ ăn toàn bộ tiền cược nếu kèo trên thắng đội kèo dưới với cách biệt ít nhất 2 bàn. Nếu đội kèo trên chỉ thắng với cách biệt 1 bàn thì người chơi chỉ ăn nửa kèo.

Trong trường hợp kèo dưới thắng hoặc hòa thì người chơi đều thua kèo. Ngược lại nếu đặt cược kèo dưới, người chơi thắng kèo nếu kèo dưới thắng hoặc có trận hòa chia điểm. Nếu đội cửa dưới thua với cách biệt 1 bàn, người chơi thua nửa kèo và thua hết trong các trường hợp còn lại.

>>Xem Thêm: link 188bet mới nhất