Inter Milan và Ludogorets tại vòng 32 đội Europa League sẽ diễn ra không có khán giả

Tin tổng hợp bóng đá

Giữa tuần trước, vòng 32 đội Europa League đã bắt đầu khởi tranh. Tại Bulgaria, Inter Milan đã đánh bại đội chủ nhà Ludogorets với tỉ số 2-0. Chiến thắng này giúp cho thầy trò ông Antonio Conte dễ dàng giành vé đi tiếp bởi ở trận lượt về, họ sẽ được thi đấu trên sân nhà Giuseppe Meazza.

Tuy nhiên, trước khi cuộc tái đấu giữa 2 đội diễn ra, các Interista đã phải đón nhận 1 thông tin không mấy vui vẻ. Những ngày vừa qua, dịch COVID-19 đã liên tục hoành hành ở Italia. Theo thống kê, đã có hơn 200 trường hợp dương tính với virus. Trong đó, vùng Lombardia, nơi Inter Milan đặt trụ sở, là 1 trong những khu vực bị xem là “tâm dịch”.

Trận Inter Milan - Ludogorets không có khán giả - Bóng Đá

 Inter Milan đã giành chiến thắng trước Ludogorets ở lượt đi.

Đứng trước tình hình này, ban tổ chức trận đấu giữa Inter Milan và Ludogorets đã phải thông báo 1 quyết định quan trọng. Trang inter.it đã xác nhận: FC Internazionale Milano tuyên bố rằng, dựa theo yêu cầu của các cơ quan y tế ở vùng Lombardia, thành phố Milan và thỏa thuận với UEFA, trận đấu giữa Inter Milan và Ludogorets tại vòng 32 đội Europa League sẽ diễn ra không có khán giả vào lúc 21h00, thứ 5, ngày 27 tháng 2 tại Giuseppe Meazza.”

Tại Bulgaria, ban lãnh đạo Ludogorets cũng đã nhận được yêu cầu từ Liên đoàn bóng đá châu Âu và Inter Milan: “Sáng nay, Inter Milan đã gửi công văn cho Ludogorets, thông báo rằng cơ quan y tế thành phố Milan cho phép trận đấu diễn ra và không có người hâm mộ theo dõi.”