Ibrahimovic thừa nhận đang nhớ MU và Mourinho

Bóng đá Anh

Man United đã thỏa thuận phá vỡ hợp đồng với Ibrahimovic hồi tháng 3 vừa qua. Sau đó, chân sút 36 tuổi đã chuyển sang đầu quân cho LA Galaxy ở Mỹ.

Và mới đây, Ibrahimovic đã gửi một thông điệp cá nhân tới toàn thể đội ngũ Man United. Trong một video mới được đăng tải lên trang Twitter chính thức của Man United mới đây, Ibrahimovic đã bày tỏ nỗi nhớ với Quỷ đỏ cũng như người thầy cũ Mourinho.

Ibrahimovic thua nhan dang nho MU va Mourinho hinh anh
Ibrahimovic thừa nhận đang nhớ MU và Mourinho
“Tôi thấy toàn đội đang chơi rất tốt. Các bạn đã lọt vào trận chung kết FA Cup. Điều đó làm tôi vô cùng sung sướng dù tôi không còn ở đó với các bạn. Ở đây mọi thứ cũng ổn cả. Tôi được tận hưởng ánh nắng mặt trời mỗi ngày.

“Tôi muốn nói với các CĐV rằng tôi nhớ các bạn, tôi nhớ cảm giác được chơi bóng ở Old Trafford và chứng kiến những bóng áo đỏ tràn ngập trên các khán đài. Tôi cũng có nhiều kỷ niệm tuyệt vời tại đó.

“Tôi muốn cảm ơn mọi người vì mang đến cho tôi động lực và những nguồn năng lượng vô tận. Tôi cũng muốn cảm ơn các đồng đội vì các bạn đều rất tuyệt vời. Nhờ có các bạn mà tôi có thể hòa nhập nhanh chóng với mọi thứ.

“Tôi cũng nhớ HLV Jose Mourinho. Ông luôn biết mình cần phải làm gì để giành chiến thắng. Không có bí mật gì đằng sau đó cả”.

Ibrahimovic cũng chính thức công bố phiếu bầu dành cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất của Man United do các cầu thủ bình chọn. Và theo ngôi sao người Thụy Điển, cái tên xứng đáng nhất không phải ai khác ngoài thủ thành De Gea.

“Tôi sẽ bầu chọn cho De Gea kể cả khi mọi người nói rằng một thủ môn không nên giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm. Tôi nhận thấy cậu ấy đã có một năm thi đấu tuyệt vời. Cậu ấy vẫn luôn giữ được những màn trình diễn ở đẳng cấp cao trong một thời gian dài”.