Huyền thoại Desailly khuyên Chelsea giữ chân Conte

Bóng đá Anh
Chiến lược gia người Ý được cho là sẽ rời khỏi Chelsea vào cuối mùa giải này. Ông đang cùng với The Blues trải qua một mùa giải vô cùng thất vọng và gần như chắc chắn không được dự Champions League mùa sau.

Năm ngoái, Conte đã dẫn dắt Chelsea tới chức vô địch Premier League. Nhưng mối quan hệ của ông với ban lãnh đạo đội bóng đã rạn nứt đáng kể sau kỳ chuyển nhượng mùa hè. Được biết, việc Conte không có nhiều tiếng nói trong chiến lược chuyển nhượng của đội bóng khiến nhà cầm quân người Ý tỏ ra vô cùng bực tức.

Huyen thoai khuyen Chelsea giu chan Conte va ban 5 cau thu hinh anh
Huyền thoại Desailly khuyên Chelsea giữ chân Conte
Trước đây, Chelsea vẫn thường có thói quen sa thải các HLV khi đội bóng không được tham dự Champions League. Chiến lược này cũng thường phát huy hiệu quả. Nhưng huyền thoại Marcel Desailly tin rằng The Blues nên giữ lại Conte và thanh lý một số cầu thủ có thái độ chống đối.

“Mùa trước, Conte đã dẫn dắt Chelsea vô cùng hiệu quả. Những gì ông ấy làm không thể đột nhiên thiếu chất lượng như hiện nay. Trước đây, Chelsea thường đổi HLV và giữ lại các cầu thủ. Nhưng lần này, họ nên giữ lại HLV và thanh lý 4 hoặc 5 cầu thủ gì đó”, Desailly chia sẻ trên tờ Daily Mail.