HLV Valverde không dám để Messi nghỉ ngơi

Bóng đá Tây Ban Nha

Lionel Messi đã gặp vấn đề chấn thương trong vài tuần gần đây nhưng HLV Valverde vẫn tỏ ra ngần ngại không dám cho ngôi sao người Argentina một quãng thời gian nghỉ ngơi thoải mái để hồi phục.

HLV Valverde khong dam de Messi nghi ngoi hinh anh
HLV Valverde không dám để Messi nghỉ ngơi
Messi đã gặp phải vấn đề về cơ bắp khi tập trung đội tuyển quốc gia cùng Argentina hồi cuối tháng 3. Điều đó khiến cho M10 không thể tham dự hai trận giao hữu cùng Italia và Tây Ban Nha.

Sau đó, Messi được điền tên vào băng ghế dự bị của Barca ở chuyến làm khách tới sân của Sevilla. Đáng lẽ Messi đã được nghỉ ngơi nhưng việc Los Blaugrana để thua 0-2 khiến anh buộc phải ra tay. Anh được đưa vào sân sau 1 giờ đồng hồ thi đấu và là người đem về trận hòa 2-2 quý giá cho gã khổng lồ xứ Catalan.

HLV Valverde tiếp tục điền tên Messi vào đội hình xuất phát trong màn vùi dập Roma 4-1 ở Champions League. Và ông vừa bày tỏ sự ngần ngại trong việc để Messi nghỉ ngơi trong trận gặp Leganes cuối tuần này.

“Chúng ta sẽ xem xét khả năng đó. Messi đã đá chính trước Roma. Trước Sevilla, cậu ấy cũng được nghỉ ngơi phần lớn trận đấu. Cậu ấy gặp một chút vấn đề và không thể thi đấu cùng đội tuyển quốc gia. Messi là cầu thủ luôn muốn được thi đấu vì cậu ấy là người xuất sắc nhất. Nhưng chúng tôi sẽ trao đổi về chuyện cho cậu ấy nghỉ ngơi sau buổi tập tiếp theo”.