HLV Mai Đức Chung cảm ơn những đóng góp của ông Park Hang Seo

Bóng đá Việt Nam

Vào tối nay, ĐT nữ Việt Nam sẽ bước vào trận đấu cuối tại vòng bảng giải Asian Cup nữ châu Á 2018 gặp đối thủ Hàn Quốc. Trước một đối thủ rất mạnh, khả năng giành chiến thắng để đi tiếp của thầy trò Mai Đức Chung là rất nhỏ.

Tuy nhiên theo lời HLV Mai Đức Chung, bóng đá Việt Nam có thể học hỏi nhiều điều từ bóng đá Hàn Quốc và nhân dịp này, ông cũng gửi lời cảm ơn tới người đồng nghiệp Park Hang Seo sau những đóng góp cho bóng đá Việt Nam.

HLV Mai Duc Chung nhac toi ong Park Hang Seo truoc tran gap Han Q hinh anh
HLV Mai Đức Chung cảm ơn những đóng góp của ông Park Hang Seo

Vị HLV trưởng ĐT nữ Việt Nam tâm sự: “Tôi thay mặt những người làm bóng đá, những HLV bóng đá Việt Nam gửi lời cảm ơn tới ông Park Hang Seo đã mang đến niềm vui cho tất cả khán giả, những cổ động viên bóng đá của đất nước Việt Nam chúng tôi sau thành tích của U23 Việt Nam.

Tác động của ông Park Hang Seo và các cộng sự người Hàn Quốc, chúng tôi rất biết ơn. Chính những người đó đã cho chúng tôi học tập rất nhiều. Còn các bạn bên Hàn Quốc, trình độ các bạn rõ ràng tốt hơn chúng tôi rất nhiều, chúng tôi phải nỗ lực phấn đấu. Đội nữ Việt Nam chúng tôi so với khu vực Đông Nam Á thì còn đỡ hơn, nhưng ở châu Á thì còn rất thấp, chúng tôi phải rèn luyện và học tập rất nhiều các bạn”.