HLV Gattuso ra sức thuyết phục Fellaini chuyển tới San Siro

Bóng đá Anh Bóng đá Italia
Với việc đáo hạn hợp đồng sau mùa giải này, tiền vệ Marouane Fellaini đã nhận được lời đề nghị từ nhiều đội bóng. Thậm chí, MU cũng bày tỏ ý định gia hạn Fellaini, nhưng cá nhân tiền vệ này không việc gì phải vội.
Theo đó, tiền vệ người Bỉ muốn một bản hợp đồng 3 năm mới chịu gắn bó với MU, nhưng Quỷ đỏ chỉ chấp nhận thương thảo gia hạn 1 năm, cùng điều khoản kéo dài thêm 1 năm nữa. Cuộc đàm phán giữa 2 bên đã đình trệ, khi cầu thủ tóc xù nhận được những lời đề nghị béo bở hơn.
Trong số đó, AC Milan là CLB tỏ ra nhiệt tình nhất. Mới đây, HLV Gattuso ra sức thuyết phục Fellaini chuyển tới San Siro, cho thấy ông rất kết tiền vệ này. Chưa hết, đến lượt GĐTT của Milan cũng vào cuộc, khi chia sẻ về thương vụ này.

Khả năng Fellaini rời MU để chuyển tới Milan là rất lớn

Khả năng Fellaini rời MU để chuyển tới Milan là rất lớn

Theo đó, ông Massimiliano Mirabelli cho biết: “Fellaini là một cầu thủ nổi tiếng, và chúng tôi muốn những nhân tố ở tầm cỡ của anh ấy. Dù vậy, sẽ rất khó để AC Milan chiêu mộ Fellaini, bởi đây là một thương vụ mất nhiều công sức.”

“Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể ở vị trí của mình, và vẫn đang kiểm soát tình hình. Chúng tôi muốn tăng cường lực lượng để giúp đội bóng phát triển hơn. Tôi biết rằng Fellaini sẽ không trở lại MU, anh ấy sẽ không gia hạn với họ, vì vậy đây là thời điểm tốt để làm một điều gì đó” – CEO của Milan kết luận.