Hậu vệ Tăng Tiến của HAGL không cố ý phạm lỗi với Duy Mạnh

Bóng đá Việt Nam

Ở những phút cuối hiệp 1 trận đấu bù vòng 3 V-League giữa Hà Nội và HAGL tối 5/3 vừa qua, hậu vệ Nguyễn Tăng Tiến đã có pha phạm lỗi khá thô với Đỗ Duy Mạnh bên phía Hà Nội.

Cú đạp vào ống đầu cầu thủ của Hà Nội đã khiến Tăng Tiến phải nhận thẻ đỏ trực tiếp và bị truất quyền thi đấu. Sau đó, anh này còn phải nhận thêm án kỷ luật nội bộ của HAGL.

Hau ve Tang Tien tran tinh ve pha pham loi xau xi o tran Ha Noi hinh anh
Hậu vệ Tăng Tiến của HAGL không cố ý phạm lỗi với Duy Mạnh

Trước việc bị treo giò hết lượt đi V-League năm nay, Tăng Tiến đã tỏ ra hối hận với hạnh động của mình. Mới đây cầu thủ này cũng đã có chia sẻ của mình với giới truyền thông.

“Đó là tình huống tranh chấp 50-50 và tôi không hề chủ động hay cố ý bỏ bóng đá vào chân Duy Mạnh. Một phần do quá ham bóng và thấy Duy Mạnh giơ chân lên thì tôi cũng đưa chân của mình ra để cản phá.

Dù sao mọi chuyện cũng đã xảy ra rồi, giờ tôi nói như thế nào cũng đã muộn. Ngay sau đó, tôi có hỏi Duy Mạnh có bị chấn thương không và nói lời xin lỗi cậu ấy. Duy Mạnh có nói với tôi là cậu ấy không sao cả, giữa hai anh em cũng không có hằn thù gì với nhau hết. Cậu ấy bảo tôi là bỏ qua đi anh ơi…

Là cầu thủ chuyên nghiệp và là người đàn ông, tôi dám làm dám chịu. Tôi không ý kiến gì về án phạt mà chú Đức đưa ra với tôi cả. Tôi chấp nhận mọi hình phạt dành cho mình. Đó là bài học lớn đối với bản thân tôi và các cầu thủ khác của HAGL”, Tăng Tiến cho biết.