Công tác chuyển nhượng Tottenham nhắm hàng loạt cái tên chất lượng

Bóng đá Anh
Ở mùa hè năm ngoái, Spurs là một trong số ít những CLB án binh bất động trên thị trường chuyển nhượng, khi chỉ gây tiếng vang với thương vụ bán Kyle Walker. Chỉ đến khi mùa hè chuẩn bị khép lại, họ mới đưa về Sanchez, Llorente và Aurier – đều không phải những bom tấn.
Vì thế, “danh hiệu” lọt vào Top 4 có thể coi là sự thành công của Gà trống. Và theo báo chí Anh, Spurs đã nhận ra bài học và sẽ chi tiêu mạnh tay mùa hè này. Cùng với đó, họ sẽ chia tay 5-6 cầu thủ để đem về thêm 100 triệu bảng.
Những cái tên có khả năng ra đi sẽ là Moussa Sissoko, Danny Rose và kể cả Lucas Moura hay Serge Aurier – những cầu thủ chỉ mới chuyển đến trong 2 kỳ chuyển nhượng gần nhất. Toby Aderweireld cũng chuẩn bị ra đường, với việc Pochettino chào bán 40 triệu bảng.
Được biết, mục tiêu hàng đầu Pochettino nhắm đến chính là Wilfried Zaha của Crystal Palace, cầu thủ đang được cả nước Anh theo đuổi. Dự kiến, mức giá của Zaha sẽ rơi vào khoảng 50 triệu bảng, và Tottenham sẽ phải cạnh tranh với Arsenal và Chelsea.

Công tác chuyển nhượng Tottenham nhắm hàng loạt cái tên chất lượng

Công tác chuyển nhượng Tottenham nhắm hàng loạt cái tên chất lượng

Tiếp đó, một ngôi sao nữa trên hàng tấn công cũng được Pochettino để ý – tiền đạo Anthony Martial của Man United. Cầu thủ người Pháp đang bị nghi ngờ về khả năng ở lại, sau khi liên tục bị bỏ rơi trong giai đoạn cuối mùa này. Anh đang được chào hàng với mức giá 60 triệu bảng, và Juventus cũng gia nhập cuộc đua.