Carrick sẵn sàng giúp đỡ Mourinho với vai trò trợ lý

Bóng đá Anh
Cuối tuần qua, cầu thủ 36 tuổi đã có trận đấu cuối cùng trong màu áo Man United, khép lại 12 năm cống hiến cho Quỷ đỏ. Dù vậy, anh sẽ ở lại Old Trafford trong vai trò trợ lý HLV trưởng, thậm chí chẳng phải chờ đến mùa giải sau. Ngay cuối tuần này, Carrick sẽ làm việc trong vai trò mới, khi MU gặp Chelsea tại chung kết FA Cup.
Chia sẻ về điều này, Carrick cho biết: “Tôi đã tận hưởng ngày chia tay của mình. Trong những bước chạy, tôi hiểu cơ thể của mình đã đạt giới hạn, và quyết định từ giã sự nghiệp là đúng đắn. Tôi đã tập luyện mỗi ngày nhưng thi đấu với mật độ cao là điều rất khó khăn.”
“Đó quả là một màn chào hỏi ấn tượng từ các CĐV khi tôi rời sân. Những kỷ niệm đặc biệt, những khoảnh khắc đáng nhớ, tôi rất vui với tình cảm của người hâm mộ. Nhưng giờ là lúc tiếp tục hướng đến tương lai và có nhiều điều khác phải làm.”

Carrick sẵn sàng giúp đỡ Mourinho với vai trò trợ lý hình ảnh

Carrick sẵn sàng giúp đỡ Mourinho với vai trò trợ lý

Nói về mục tiêu chuyển nhượng của đội nhà, Carrick chia sẻ: “Tôi không có quyền quyết định điều đó. HLV và các thành viên trong BLĐ sẽ làm những gì tốt nhất có thể. Nếu Mourinho muốn ý kiến của tôi, tôi sẽ ở đó để giúp đỡ ông ấy.”