Barca nâng cấp sân Camp Nou

Bóng đá Việt Nam

Barcelona đã đạt được thỏa thuận quan trọng với chính quyền thành phố trong kế hoạch tu bổ sân nhà của mình. Cụ thể, các quan chức tại thủ phủ xứ Catalonia đã bật đèn xanh cho Barca nâng cấp sân Camp Nou. Đây là điều rất cần thiết với Blaugrana khi họ dự định chi tới 600 triệu Euro để tái cấu trúc lại mái nhà của mình.

Trước đó, bản kế hoạch Barca nâng cấp sân Camp Nou đã được gửi lên Hội đồng thành phố và sau đó là chính quyền xứ xứ Catalonia. Về dự án này, chủ tịch Josep Maria Bartomeu cho biết: “Đây là một dự án tác động tới tương lai của CLB nhưng cũng là dự án hàng đầu trong khu vực và thành phố Barcelona.”

Ke hoach Barca nang cap san Camp Nou duoc phe duyet hinh anh
Kế hoạch Barca nâng cấp sân Camp Nou mới được thông qua

“Đó là một bản kế hoạch cân bằng giữa những gì CLB và thành phố cần. Chúng tôi có thể nói rằng Camp Nou sẽ trở thành một địa điểm khép kín cho một cộng đồng mở và thân thiện với công chúng, trong một không gian xanh.”

Dự kiến, quá trình tu bổ sân Camp Nou của Barca dự kiến sẽ diễn ra trong 5 năm tới. Sắp tới, Barca nâng cấp sân Camp Nou, các trụ sở của CLB và công trình xung quanh. Bên cạnh đó, họ cho xây mới sân bóng của đội B và các đội thể thao ngoài bóng đá của mình.