Ashley Young phát biểu về chung kết FA Cup 2018

Bóng đá Anh
Đấu trường FA Cup là cơ hội duy nhất để M.U hy vọng có danh hiệu ở mùa giải này. Quỷ đỏ sẽ đụng độ Chelsea trong trận chung kết ở Wembley. Thầy trò Mourinho đang có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này.
Ashley Young phát biểu về chung kết FA Cup 2018 hình ảnh

Young phát biểu về chung kết FA Cup 2018

Ashley Young phát biểu về chung kết FA Cup 2018, cầu thủ người Anh khẳng định Quỷ đỏ sẽ đánh bại Chelsea để khép lại mùa giải với 1 danh hiệu.

“Chúng tôi đã chính thức có được vị trí thứ 2 ở Premier League, nếu M.U vô địch FA Cup tôi nghĩ rằng đội bóng sẽ có một mùa giải tương đối thành công. Chúng tôi đang rất quyết tâm trong trận đấu vào cuối tuần này”.
“Chelsea cũng rất cần danh hiệu FA Cup, nhưng chúng tôi sẽ cho thấy mình xứng đáng vô địch hơn. Chức vô địch FA Cup sẽ là khởi đầu cho những thành công ở mùa giải tới. Tôi đang cố gắng tập luyện, tôi muốn đá chính trong trận chung kết”.
Trong những đợt tập trung ĐTQG mới đây, Ashley Young đều được HLV Gareth Southgate gọi lên tuyển. Chỉ vài giờ nữa ĐT Anh sẽ chốt danh sách sơ bộ dự VCK World Cup 2018.
Young muon duoc gop mat o World Cup 2018

Young muốn được góp mặt ở World Cup 2018

Young khẳng định anh rất mong sẽ có tên trong danh sách đến Nga vào tháng 6 này.

“Tôi đã được triệu tập trong những trận giao hữu gần đây, tôi hy vọng mình sẽ có tên trong danh sách dự World Cup 2018. Đây gần như là kỳ World Cup cuối cùng của tôi, bởi vậy tôi rất mong được góp mặt”.
“Quyết định là ở HLV, dù ông ấy có quyết định thế nào thì tôi vẫn tôn trọng. Tôi đã chơi nỗ lực ở mùa giải này, tôi nghĩ rằng mình đủ sức để đá tốt ở giải đấu trên đất Nga”.