Arsenal muốn mua Jean Seri củng cố trung tuyến

Bóng đá Anh
Gia nhập Nice từ Pacos de Ferreira năm 2013 dưới dạng chuyển nhượng tự do, Jean Michael Seri lập tức chứng minh mình là một món hời của đội bóng Pháp. Trong màu áo “Đại bàng”, tiền vệ trung tâm sinh năm 1991 đã trưởng thành vượt bậc và giờ trở thành mục tiêu săn đuổi của một loạt đại gia.

Mang quốc tịch Bờ Biền Ngà, Jean Seri không ngại ngùng những pha tranh chấp ở giữa sân. Tuy nhiên, ngoài sức mạnh và sự nhanh nhẹn, cầu thủ 26 tuổi còn là một của hiếm của bóng đá châu Phi. Anh có khả năng chuyền bóng rất chuẩn xác và sáng tạo, luôn đạt mốc hơn 90% mỗi trận. Qua đó, Seri được dành tặng biệt danh “Xavi châu Phi”.

Arsenal muốn mua Jean Seri và bắt đầu tiến hành đàm phán hình ảnh

Arsenal muốn mua Jean Seri củng cố trung tuyến

Tỏa sáng tại Nice 3 năm qua, bản thân tiền vệ này cũng đã muốn tìm một bến đỗ giàu tham vọng hơn. Như tin Bongda24h.vn đã đưa, Jean Seri lên tiếng mời gọi Arsenal và Liverpool cách đây cũng đã lâu.

Dù vẫn còn chờ nhà cầm quân mới đến thay Arsene Wenger quyết định song ngay từ giờ Arsenal đã tiếp cận với mục tiêu của mình. Khi còn đương nhiệm, chính Wenger cũng hiểu nhu cầu Arsenal muốn mua Jean Seri lớn thế nào.

Tam biet va cam on, Arsene Wenger!
Arsenal sẽ chờ người kế nhiệm Wenger quyết định

Ngoại trừ Aaron Ramsey, khu trung tuyến Arsenal thiếu đi một tiền vệ sáng tạo thực sự đáng tin cậy. Jack Wilshere chấn thương liên miên và nhấp nhổm ra đi sau khi hết hợp đồng, Mohamed Elneny thiếu đẳng cấp trong khi những Maitland-Niles hay Joseph Willock còn quá trẻ.